Gửi tin nhắn
Nhà

FUJIAN LEADING IMPORT AND EXPORT CO.,LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Hạ Môn Coup thương mại Công ty TNHH & Phúc Kiến hàng đầu IMP. & EXP. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN. là nhà sản xuất OEM chuyên nghiệp của túi, bao gồm túi ba lô, máy tính xách tay, túi trượt tuyết, túi trượt tuyết, túi lướt sóng, túi súng, túi dụng cụ, túi du lịch , túi đi học, túi mỹ phẩm, túi lạnh, v.v.

Chúng tôi đã thiết lập một môi trường làm việc có tổ chức, sạch sẽ và có máy lạnh. Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và cả trong quá trình kiểm soát chất lượng. Thanh tra QC kiểm tra từng mặt hàng ở mọi giai đoạn sản xuất để đảm bảo bạn có được chính xác những gì bạn mong đợi.

Ưu điểm:
1) Giá cả cạnh tranh / hợp lý, chất lượng cao và nhanh chóng.
2) Thời trang, tiện lợi và bền bỉ, được thiết kế đặc biệt dành cho giới trẻ.
3) Chất liệu tốt, công nghệ tiên tiến và tay nghề tinh tế
4) Chúng tôi đang giới thiệu một loạt các túi chất lượng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.
5) Chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn Chất lượng, Giá cả, Thiết kế và Dịch vụ tốt nhất.

6) Nhà máy OEM

Công ty thương mại và nhà sản xuất Hạ Môn Coup là nhà sản xuất túi OEM chuyên nghiệp trong hơn 6 NĂM. Màu sắc thiết kế tùy chỉnh / logo / vật liệu được hoan nghênh.

7) Đạt tiêu chuẩn châu Âu và Hoa Kỳ

Giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất, tất cả các vật liệu là Phthalte 7P miễn phí, không chứa AZO, cadinium thấp, chì thấp và đáp ứng EN71, SHVC, CPSIA, v.v.

8) Thương hiệu hợp tác

Với hơn 110 công nhân chuyên nghiệp lành nghề, Hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng, như TOFFIFEEOCADOSAFE, v.v.

9) Dịch vụ tốt

Một nhóm Bán hàng hiệu quả cao để trả lời bất kỳ nghi ngờ nào từ các nhân viên giao dịch kịp thời. Đội ngũ thiết kế mạnh mẽ có thể đáp ứng nhu cầu thị trường mới nhất.

10) Theo dõi tiến độ

Theo dõi thời gian thực của quy trình sản xuất cho phép khách hàng trải nghiệm trực tiếp quá trình sản xuất. Thực hiện theo quy trình xếp hàng để đảm bảo cho người bán hàng hóa.

11) Dịch vụ khai báo hậu cần

công ty chúng tôi có một công ty hậu cần trực thuộc để hợp tác với thủ tục hải quan của hàng hóa, và liên lạc liền mạch với hàng hóa, sau đó tiết kiệm chi phí thời gian cho khách hàng.


Chìa khóa thành công của chúng tôi là "Lòng tin đầu tiên, đảm bảo chất lượng, khách hàng tối cao, điều có giá trị siêu hạng". Chúng tôi có một đội ngũ hiệu quả cao để giải quyết các thắc mắc từ khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là "Sự hài lòng của khách hàng, sản phẩm tốt và rẻ tiền và tình huống đôi bên cùng có lợi". Chúng tôi đang tìm kiếm sự hợp tác chân thành với tất cả các công ty quan tâm.

Sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, là một công ty đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi mong muốn tăng cường hợp tác với tất cả các loại công ty trên thế giới. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm nguồn cung ứng túi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách tự do. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Hạ Môn Coup Trade CO., LTD. & Phúc Kiến hàng đầu IMP. & EXP. LTD. là công ty thương mại và nhà sản xuất, một công ty được xây dựng vào năm 2011 nhưng có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp. Một công ty khác được xây dựng vào năm 2018 để phát triển kinh doanh. Nhà máy của công ty được đặt tại Chương Châu với hơn 2000 xưởng, các sản phẩm chính là ba lô, túi đựng laptop, túi mua sắm, túi đi học, túi mỹ phẩm, túi trượt tuyết, túi ván trượt tuyết, túi lướt sóng, túi lạnh, túi du lịch, v.v. làm cho các sản phẩm với thiết kế của riêng bạn. và theo mô tả chính xác của bạn để thiết kế và sản xuất cho bạn. bất kỳ ý tưởng nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : OEM & ODM

Số nhân viên : 110~200

Doanh thu hàng năm : 300-800

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc FUJIAN LEADING IMPORT AND EXPORT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc FUJIAN LEADING IMPORT AND EXPORT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc FUJIAN LEADING IMPORT AND EXPORT CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc FUJIAN LEADING IMPORT AND EXPORT CO.,LTD. Chứng chỉ